Loading...
111111111

Giải Đáp Khối A8 Gồm Những Môn Nào? Sự Lựa Chọn Tốt Cho Dân Thi Khối A8

Nhiều khối thi đại học mới được bộ Giáo Dục và Đào Tạo đưa ra xét tuyển kỳ thi trung học phổ thông quốc gia. Nhiều thí sinh vẫn còn bỡ ngỡ và chưa biết những trường đại học nào xét tuyển khối thi nào. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về khối A8. Khối A8 gồm những môn nào? Khối A8 nên thi trường nào? Ngành nào xét tuyển khối A8? Những thông tin tuyển sinh dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc trên. 

     1. Khối A8 thi môn gì?

Khối A8 là một khối thi mới hoàn toàn gồm 3 môn Toán học, Lịch sử, Giáo dục công dân là khối thi mới nên hiện tại rất ít trường cao đẳng và đại học xét tuyển khối thi này. Là một khối thi mới nhưng được các bạn thí sinh quan tâm rất nhiều bởi tổ hợp các môn khá đa dạng và môn Toán vẫn được giữ nguyên từ khối A truyền thống.

khoi a8 gom nhung mon nao khoi a8 gom nhung nganh nao

Khối A8 gồm những ngành nào

       2. Những ngành xét tuyển khối A8

Sau đây là những ngành đang xét tuyển khối A8 và mã ngành mời các bạn lựa chọn cho mình một ngành hợp lí:

Ngành Luật Kinh tế (7380107), Ngành Quản trị Kinh doanh (7340101), Ngành Kế toán (7340301), Ngành Tài chính – Ngân hàng (7340201), Ngành Công nghệ thông tin (7480201), Ngành Sư phạm Lịch sử (7140218), Chuyên ngành Sư phạm Lịch Sử – Giáo dục công dân, Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ khách.

Thêm nhiều lựa chọn hơn thí sinh có thể tham khảo thêm các trường đại học khối A, các ngành khối A, khối Ckhối D để chọn được một trường, một ngành yêu thích với phù hợp với mình.

     3. Những trường đại học xét tuyển khối A8

Danh sách các trường xét tuyển và đào tạo khối A8 :

+ Trường đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội

+ Trường đại học Thái Bình Dương

+ Trường đại học Tân Trào

+ Trường đại học Đại Nam

+ Trường đại học Quảng Nam

+ Trường đại học kinh tế Công nghiệp Long An

+ Trường đại học Quy Nhơn

+ Trường đại học Quang Trung

     4. Những lưu ý học và thi khối A8

+ Để có kết quả thi tốt thì đối với môn toán học bạn cần làm cẩn thận và nắm vững kiến thức, sắp xếp thời gian làm bài học lí, khó làm trước, dễ làm sáu

+ Ôn tập đầy đủ

+ Làm xong phải soát lại

Khối A gồm những ngành nào và điểm chuẩn bao nhiêu cũng đang là một chủ đề mà được nhiều bạn thí sinh quan tâm, để giải đáp thắc mắc trên mời các bạn theo dõi các bài viết chia sẻ sau nhé, mọi người nhớ theo dõi kênh giáo dục thường xuyên để cập nhật mọi thông tin về tuyển sinh đại học và các khối thi mới sớm nhất có thể.

Bài viết trên nhằm giải đáp cho các bạn đang tìm hiểu và quan tâm về khối A8 một trong các khối thi đại học mới . Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn lựa ngành nghề và ngôi trường phù hợp nhất. Chúc các bạn may mắn và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Bạn thích bài viết này ?

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow