Loading...
111111111

Liên Thông Đại Học Khó Hay Dễ

Có nhiều cách để chúng ta tiếp cận được với cổng trường Đại học. Như trước kia, nếu không thi đỗ Đại học, thì coi như là chúng ta mất cơ hội được học Đại học. Vấn đề này không còn là lỗi no của các em học sinh nữa, hãy bỏ ngay suy nghĩ thiển cận đó đi, không thi đỗ thẳng vào Đại học được thì mình cũng có thể học liên thông Trung cấp lên Đại học, học liên thông Cao đẳng  lên Đại học.

Liên thông Đại học là một hình thức đã được bộ giáo dục và đào tạo ban hành và áp dụng thực hiện với tất cả các trường Đại học và Học viện trên cả nước. Liên thông Đại học là giúp các em học sinh kém may mắn thi trượt Đại học cũng có thể có cơ hội có những tấm bằng cử nhân Đại học mơ ước, liên thông Đại học giúp các em học sinh có nhiều lựa chọn hơn,  học liên thông Đại học bổ sung cho các em học sinh các kiến thức trong chương trình Đại học, giúp các em hoàn thiện được lượng kiến thức của hệ Đại học.

Bộ giáo dục và đào tạo ngày càng tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho thí sinh thỏa sức thể hiện những năng lực của bản thân. Đăng ký học liên thông Đại học các bạn có thể theo đuổi ước mơ nghề nghiệp, các bạn có được những kỹ năng và chau rồi nhiều kiến thức chuyên môn sâu rộng . Chính việc học liên thông sẽ giúp các bạn có được những tấm bằng cử nhân Đại học chính quy, sau khi ra trường các bạn sẽ có được mối quan hệ tốt đẹp, cơ hội thăng tiến trong công việc khi sở hữu tấm bằng cử nhân Đại học chính quy. Để liên thông đại học các bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần là phải đáp ứng được những điều kiện sau: phải có bằng từ khá trở lên, có kinh nghiệm làm việc, có chứng chỉ hành nghề đó là đối với những bạn học  liên thông cùng ngành tuyển sinh. Còn đối với các bạn học liên thông trái ngành: liên thông Trung cấp sư phạm Mầm non lên Đại học ngành kinh tế thì phải có một bằng chuyển đổi văn bằng chuyển đổi ngành học để cho phù hợp với chuyên ngành đó. Các bạn muốn hiểu rõ hơn về liên thông của trường nào thì hãy truy cập vào kênh tuyển sinh của trường đó, kênh tuyển sinh sẽ cho các bạn thấy được liệu mình có đủ tiêu chuẩn điều kiện học liên thông hay không.

Hải Yến

Bạn thích bài viết này ?

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow