Liên Thông Đại Học Thương Mại Từ TC, CĐ, CĐ Nghề Lên Đại Học 2019

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
 LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC NĂM 2019

Trường Đại Học Thương Mại thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Thương Mại từ trình độ Trung cấp, Cao đẳng lên trình độ Đại học năm 2019.

1. Ngành đào tạo
Hệ liên thông cao đẳng lên đại học
Ngành Chuyên ngành
Quản trị kinh doanh Quản trị kinh doanh
Kế toán Kế toán doanh nghiệp
Hệ liên thông trung cấp lên đại học
– Ngành Quản trị kinh doanh
– Ngành Kế toán
Ứng với mỗi ngành đào tạo, trường chỉ tổ chức thi tuyển và mở lớp khi có đủ số lượng thí sinh.
2. Thời gian đào tạo:
Hệ liên thông Cao đẳng lên Đại học từ 1.5 năm đến 2 năm.
Hệ liên thông Trung cấp lên Đại học từ 2.5 năm đến 3 năm.3. Cấp bằng tốt nghiệp: Danh hiệu Cử nhân
4. Đối tượng tuyển sinh:

Về bằng tốt nghiệp

a) Với hệ liên thông từ Trung cấp lên đại học: Có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp cùng khối ngành.
Những thí sinh tốt nghiệp trung cấp các ngành thuộc khối Kinh tế, quản lý và quản trị đăng ký học ngành Kế toán phải học bổ sung một số học phần theo Quyết định số 846/QĐ-ĐHTM ngày 24/12/2015 của Hiệu trưởng trường Đại học Thương mại.
b) Với hệ liên thông từ Cao đẳng lên đại học: Có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng thuộc tất cả các ngành.
Trong đó các thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng thuộc nhóm ngành đúng không phải học bổ sung kiến thức.
Các đối tượng thí sinh còn lại phải học bổ sung một số học phần trong chương trình đào tạo đại học của ngành đăng kí dự thi.

TT Ngành Văn bằng cao đẳng
1 Quản trị kinh doanh
– Ngành đúng – Ngành Quản trị kinh doanh.
– Ngành gần – Các ngành: Marketing, Kinh doanh thương mại, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành. Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng, Quản trị nhân lực, Hệ thống thông tin quản lý, Quản trị văn phòng, Thư ký văn phòng.
– Ngành phù hợp – Các ngành: Tài chính – Ngân hàng, Bảo hiểm, Kế toán, Kiểm toán.
– Ngành khác – Hội đồng đào tạo liên thông sẽ căn cứ vào chương trình đào tạo, kết quả học tập (KQHT) đã có của người học để quyết định công nhận chuyển đổi KQHT và khối lượng kiến thức được miễn trừ khi học CTĐT liên thông với từng thí sinh.
2 Kế toán
– Ngành đúng – Ngành Kế toán – Kiểm toán.
– Ngành gần – Các ngành: Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm.
– Ngành phù hợp – Các ngành: Thống kê, Quản trị – Quản lý.

Thí sinh có Bằng Cao đẳng hoặc Trung cấp do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải có văn bản công nhận là “Bằng Cao đẳng” hoặc “Bằng Trung cấp” do Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.
5. Môn Thi Tuyển

Liên thông từ cao đẳng lên đại học:
– Ngành Kế toán: Toán cao cấp; Nguyên lý kế toán; Kế toán tài chính.
– Ngành Quản trị kinh doanh: Toán cao cấp; Quản trị học; Quản trị chiến lược.

Liên thông từ trung cấp lên đại học
– Ngành Kế toán: Toán học; Nguyên lý kế toán; Kế toán tài chính.
– Ngành Quản trị kinh doanh: Toán học; Quản trị học; Quản trị dự án.
6. Hồ sơ dự thi
– Phiếu đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
– Bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng (có chứng thực);
– Bản sao kết quả học tập (có chứng thực);
– Bản sao Giấy khai sinh;
– 6 ảnh cỡ 4×6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh), trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận.
– 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận.
* THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn)

Hotline: 097 949 9131 (Thầy Vũ – Phụ tuyển sinh)

(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)