Loading...
111111111

Ngành Và Trường Học Khối D Không Nên Bỏ Qua

Bạn yêu thích các môn học của khối D, bạn không nên bỏ qua những ngành học và trường học này.

Tổng hợp những ngành đáng học của khối D

Khối D có bốn nhóm ngành dễ xin việc nhất hiện nay đó là: Nhóm ngành công nghệ thông tin, nhóm ngành kỹ thuật, khối Quốc tế học, Khối ngành luật.

Trong bốn nhóm ngành học của khối D có những ngành này rất dễ xin việc, bạn nào học những ngành này ra trường đều có những công việc ổn định và thu nhập hàng tháng với mức lương cao: Ngôn ngữ Anh, giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, ngôn ngữ nhật, luật kinh tế, quản trị kinhh doanh.

Tổng hợp các trường Đại học khối D ở Hà Nội

Sau đây là các trường Đại học khối D ở Hà Nội các bạn lên tham khảo, các trường này đều nằm ở khu vực Hà Nội, có vị trí thích hợp cho các bạn học tập và phát triển công việc trong tương lai.

STT Tên trường Đại học Khối D ở Hà Nội
1 Đại học quốc gia Hà Nội
2 Đại học  Luật Hà Nội
3 Đại học ngoại thương
4 Học viện ngoại giao
5 Học viện báo chí và tuyên truyền
6 Đại học thương mại
7 Học viện an ninh
8 Đại học kinh tế quốc dân
9 Đại học thăng long
10 Đại học mở Hà Nội
11 Đại học điện lực

Ở Hà Nội còn rất nhiều trường Đại học, cao đẳng khác mà các bạn học sinh THPT cần quan tâm như: những trường Đại học khối C ở Hà Nội, những trường Đại học khối A ở Hà Nội, những trường Đại học khối B ở Hà Nội. Nếu quan tâm thì hãy tìm đọc các bài viết trước nhé.

Tìm hiểu về các trường Đại học khối D có điểm chuẩn thấp

Trong những trường Đại học khối D nêu trên thì có ba trường có điểm chuẩn đầu vào thấp, phù hợp với những bạn có học lực khiêm tốn.

Đại học điện lực:

Nếu bạn yêu thích các ngành về kỹ thuật thì hãy đăng ký học trường Đại học điện lực.

Điểm chuẩn  đánh giá chất lượng đầu vào của trường chỉ khoảng 15 điểm.

(Khối A1 có những môn nào là những câu hỏi của nhiều bạn học sinh, nếu có nhu cầu thì hãy tham khảo bài viết trước).

Đại học Thăng long:

Học lực Trung bình thì làm gì có cơ hội học Đại học cơ chứ. Các bạn đừng vội nghĩ như vậy, bởi  vì hiện có rất nhiều trường mở ra tạo điều kiện cho các bạn học tập, Trường Đại học Thăng long là một trong những trường như vậy.

Môi trường học tập trong trường lành mạnh, hiện đại, khoa học.

Trường có mức học phí khá cao, tuy nhiên lợi ích đem lại của trường đối với các em học sinh thì còn mãi về sau,  các em ra trường có năng lực và cơ hội việc  làm lớn.

Các ngành khối D luôn bắt kịp với xu thế của xã hội. Các bạn chọn chuẩn các trường phù hợp và tăng khả năng của mình thì cơ hội chinh phục các  nhà tuyển dụng mở rộng cơ hội nghề nghiệp là rất cao.

Đại học mở Hà Nội:

Đây là trường đại học được đánh giá khá cao về chất lượng đào tạo cũng như chi phí đào tạo. Theo mặt bằng chung thì trường này có mức học phí tương đối rẻ.

Điểm chuẩn đánh giá chất lượng đầu vào của trường trong mấy năm gần đây chỉ khoảng 15 điểm là các em đã có được một tấm vé vào trường rồi.

Trường đào tạo theo nhiều cấp độ khác nhau. Các bạn có thể chọn chương trình học phù hợp với năng lực của bản thân mình.

Hải Yến

Bạn thích bài viết này ?

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow