Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

Website: http://hbu.edu.vn

Điện thoại: (08) 39 483 601

1. Các ngành đào tạo và chỉ tiêu

bảng mã ngành tường đại học quốc tế hồng bàng
2. Đối tượng tuyển sinh:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hình thức giáo dục chính quy hay thường xuyên) hoặc tốt nghiệp trung cấp. Nếu tốt nghiệp trung cấp, cần có giấy xác nhận đã hoàn thành trình độ văn hóa phổ thông

3. Phạm vi tuyển sinh: Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng tổ chức tuyển sinh trên toàn quốc

4. Phương thức tuyển sinh:

Tuyển sinh theo cả hai phương thức: Xét kết quả thi trung học phổ thông quốc gia, Xét học bạ trung học phổ thông (THPT). Thí sinh có thể chọn một trong hai phương thức hoặc tham gia cả hai phương thức.

– Phương thức 1: xét tuyển theo kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia.

+ Tốt nghiệp THPT

+ Tham gia kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019.

+ Đối với ngành Giáo dục mầm non: căn cứ vào điểm đầu vào do bộ giáo dục và đào tạo quy định

+ Đối với các ngành khác: điểm đầu vào theo trường quy định và thông báo trên trang thông tin điện tử của trường

– Phương thức 2: Phương thức tuyển sinh theo hình thức xét điểm học bạ.

+ Tốt nghiệp THPT

+ Tổng điểm trung bình năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp dùng để xét tuyển vào do Nhà trường quyết định theo chỉ tiêu từng ngành cụ thể.

Điểm cộng ưu tiên khu vực và đối tượng được thực hiện theo quy định ưu tiên của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Các ngành năng khiếu:

+ Tham dự kỳ thi môn năng khiếu do Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tổ chức hoặc xét kết quả thi của các trường đại học khác (Môn năng khiếu hệ số 2)

+Đối với xét kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia: phải đáp ứng tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

+ Đối với xét học bạ trung học phổ thông: đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào do Nhà trường quyết định theo chỉ tiêu từng ngành cụ thể.